Nếu ta thích ngươi, ngươi cũng nên thích ta. Chẳng sợ bầu trời sẽ sập xuống hay mặt đất sẽ nứt ra, thần phật không dung chúng tiên không nhận!

Thông báo 1

Sau một thời gian tham gia edit đam mỹ, ta đã tìm thấy được sự thanh thản riêng tư cho mình a. Ban đầu làm cũng không phải vì phong trào bởi vì ta thật sự thích đam mỹ (đặc biệt là hiện đại đam mỹ), mặc dù không thể phủ nhận nhờ phong trào mới biết đến nó. Nếu như bây giờ cái phong trào này có tắt đi nữa thì ta nghĩ ta sẽ vẫn cứ tiếp tục làm, quan trọng là vì ta mê các zai “xinh đẹp” nhà ta thôi, bỏ không được. Nếu bỏ chắc tối ngủ không yên quá!

Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng và nhận được lời khuyên từ một số bạn bè, ta quyết định gỡ bỏ pass của Tình duyến. Nguyên do chính đã nói ở trên a, là do ta đã tìm thấy sự thanh thản riêng tư trong từng bản edit mà cái pass không quyết định được gì cả.

Thời gian qua đã làm phiền các vị rồi, đặc biệt là những vị đã mail cho ta để xin pass a! Thành thật cám ơn các vị vì đã chú ý đến bản edit của ta.

2 responses

  1. tieuhotinh

    Tớ thật là mừng khi tìm ra người cũng có tình yêu với Đam mỹ Hiện đại như tớ! Thời buổi (loạn lạc) =)), tìm ra người thích Đam mỹ hiện đại đếm trên đầu ngón tay!

    Dù sao thì, vẫn ủng hộ bạn! Bạn cố lên!

    20/06/2010 lúc 11:20 sáng

  2. ;)) Thật tình thì cái thanh thản này ta cũng đã nhận ra từ lâu, hay nói đúng hơn là ta thuộc lại chuyện hôm nay ko nhớ đến ngày mai :)) thôi thì việc ai nấy làm chuyện ai nấy lo Chiêu nhỉ? ( mạn phép cho ta gọi như vậy ^^ ) tất cả cũng vì tềnh iu với văn học trung quốc cả mà ;))

    20/06/2010 lúc 7:40 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s