Nếu ta thích ngươi, ngươi cũng nên thích ta. Chẳng sợ bầu trời sẽ sập xuống hay mặt đất sẽ nứt ra, thần phật không dung chúng tiên không nhận!

DROP Tình duyến.

Cũng đã khá lâu rồi ta mới trở về nhà, cảm giác mọi thứ vẫn như xưa thật là tốt. Lâu rồi chẳng update gì cả nhưng pageview vẫn không tụt, đôi khi chạy vào đọc comment của các bạn, nhìn pageview rồi cười một mình. Không cô đơn thật là hạnh phúc biết bao.

Theo đúng kế hoạch ban đầu, ta sẽ DROP bộ Ngày hôm qua (Tạc Thiên) và link dẫn đến những chương sau (của một bạn khác edit) đã được cập nhật. Còn bộ Tình duyến thì ban đầu ta không định DROP đâu, ai ngờ mấy hôm trước vào chơi nhà bạn Linhchan mới biết được Tiêu Hàn Vũ Ngân đại nhân đang viết lại Tình duyến (và nghe đồn là nó khác 99%), như vậy thì bản cũ này lỗi thời mất rồi còn đâu. Vậy cho nên ta cũng đành cắn răng mà thông báo: Ta DROP Tình duyến vì nó đang được viết lại!

Haizz, xem ra đường duyên nợ của ta với đam mỹ cũng thật là éo le, cả 3 bộ dự định đều chẳng có bộ nào đến nơi đến chốn, cảm giác thật là buồn. Phải chăng là do ta thiếu nhẫn nại =”= Mới đầu chẳng định DROP bộ nào cả cơ mà cuối cùng lại thế này!

Hôm nay tân trang lại nhà cửa chút chút, dọn dẹp chút chút, lâu lâu update chút chút, phải qua hết tháng 7 ta mới có thể có được tự do như xưa. Chỉ mong sao ngày đó thật mau đến! Ta xin chân thành cảm tạ các bạn đã để lại comment và LIKE trong thời gian qua! Xem ra ta đúng thật là một kẻ có lỗi. Xin hẹn tái ngộ các bạn trong một ngày không xa!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s